FACEIT Major 2018 Challenger Stage Pick’em Predict

Night Mode

กลับมาอีกครั้งกับงานแข่ง Major CSGO ที่หลายคนตั้งตารอคอย และแน่นอนว่างานนี้จะมีสติ๊กเกอร์ทีมต่างๆที่เข้าร่วมแข่งขันมาขายถึง 24ทีม

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทายผล เพื่อเหรียญรางวัลสวยๆ  ไปโชว์หน้าโปรฟายอีกด้วย

รูปเหรียญรางวัลจากการทายผล

กติกาง่ายแค่ทายว่าทีมไหนจะได้เข้ารอบถัด และสะสมคะแนนเพื่อรับเหรียญรางวัล  ระดับทองแดง25-49คะแนน ระดับเงิน50-74คะแนน และระดับทอง 75คะแนนขึ้นไป (เหรียญรางวัลจะแแจหลังจบการแข่ง)

มาดูกันเลยดีกว่าว่าทีมไหนน่าจะเข้ารอบกันบ้าง

-ช่องแรก ทีมที่ชนะ  3-0 แน่นอนว่าทีมที่จะชนะ  3-0 มีได้ 2ทีม  แต่จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่ผ่านมาแล้ว คงจะเป็นใครอื่นไม่ได้นอกจาก Astralis ที่โชว์ฟอร์มอันร้อนแรงมาอย่างยาวนาน จนครองอันดับ 1 บนเวปไซท์ hltv.org

-Team Liquid ทีมนี้ก็ทำผลงานได้ดีไม่แพ้กัน Liquid ก็เป็นอีกทีมที่มีโอกาสเก็บชัยชนะ 3-0 ได้

-Ninjas in Pyjamas หรือที่เรียกกันว่า NiP ผลงานของทีมสวีเดนนี้ดีอย่างผิดหูผิดตามากๆ โดยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในรายการ Dreahack Masters Stockholm 2018 ถึงแม้ว่าจะยากไปหน่อยสำหรับ 3-0 แต่ยังไงซะ NiP ก็น่าจะผ่านเข้ารอบไปได้แบบไม่ยากเท่าไหร่

-North ในช่วงที่ผ่านมาเราอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อทีมนี้ซักเท่าไหร่ เพราพวกเขาไม่ค่อยได้ลงเล่นในรายการใหญ่ๆ แต่รายการเล็กที่ลงก็สาทารถเก็บแชมป์ได้หลายรายการ อีกทั้งยังเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในรายการ Dreahack Masters Stockholm 2018 โดยเอาชนะ NaVi ยอดทีมจากยูเครนไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 จึงไม่แปลกใจเลยที่ทีมนี้จะได้เข้ารอบถัดไป

-BiG ทีมนี้มีผลงานที่ดีโดยที่เด่นสุดๆคงเป็นการคว้ารองแชมป์ในรายการ ESL One Cologne 2018 หลังพ่ายให้กับ NaVi พวกเขาแสดงให้เห็นว่าเป็นทีมนึงที่ประมาทไม่ได้

-Tyloo ทีมที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเอเชีย ครั้งนี้มาแน่ ในรายการ Dreahack Masters Stockholm 2018 พวกเขาก็ทำผลงานได้ดีแม้จะพลาดท่าตกรอบแบ่งกลุ่ม แต่พวกเขาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าดีพอที่จะผ่านรอบนี้ไปได้

-Hellraiser ทีมนี้รวมผู้เล่นมากประสบการณ์ที่เคยผ่านศึกระดับเมเจอร์มาหลายต่อหลายครั้ง ถึงแม้ว่าผลงานจะไม่ได้เด่นอะไรมาก แต่ในรอบคัดเลือกพวกเขาเข้ามาได้เป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นงานนี้พวกเขาน่าจะผ่านเข้ารอบไปได้

-Renegades แม้ผลงานในช่วงนี้จะไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ แต่ด้วยประสบการณ์และทีมเวิร์ค น่าจะช่วงให้พวกเขาผ่านรอบนี้ไปได้

-สุดท้ายทีมที่จะแพ้ 0-3 เป็นเรื่องยากที่จะเดาเนื่องจากทุกทีมที่ผ่านมาถึงรอบนี้ได้ต้องยอมรับว่าสุดยอด แต่ถ้าต้องให้เลือกก็คงต้องเลือกทีมที่มีชื่อชั้นและผู้เล่นที่น้อยที่สุด ซึ่งนั่นก็คือ Team Spirit

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าวทั่วไป

FaZe ประกาศปลด jkaem ออกจากการเป็นผู้เล่นหลักของทีม พร้อมกับนำ kioShima กลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง

FacebookTwitterGoogle+ FaZe Clan ประกาศปลด Joakim “jkaem” Mybrostad ออกจากการเป็นผู้เล่นหลัก พร้อมกับนำ Fabien “kioShiMa“ Fiey

ข่าว

Taz ผู้เล่นทีม VP เผยรายชื่อสมาชิกทีมใหม่ของ pronax

FacebookTwitterGoogle+ Wiktor “TaZ” Wojtas กัปตันทีม Virtus.Pro ได้พูดระหว่างสตีมสดโชว์แฟนๆเกี่ยวกับทีมใหม่ของ Markus “pronax”

บทสัมภาษณ์

FaZe เชื่อ NiKo สามารถเป็นผู้เล่นอันดับ 1 ของโลกได้ในปีนี้

FacebookTwitterGoogle+ ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา, Ruben “RUBINO” Villarroel ตัดสินใจถอนตัวจากทีม North เนื่องจากขาดแรงบันดาลใจในการเล่น ทำ

ข่าวทั่วไป

FollowEsports.com เปิดตัวสุดยอดทีมอเมริกา นำทัพโดย ptr อดีตผู้เล่น luminosity

FacebookTwitterGoogle+ FollowEsports.com ทีมใหม่จากทวีปอเมริกาประกาศเซ็นสัญญาผู้เล่นเก่าทีม eLevate พร้อมคว้าตัว  Peter “ptr” Gurney นำทัพ

Review

รีวิว : หูฟัง Plextone G20 หูฟังเบสจัดเต็ม

FacebookTwitterGoogle+ สวัสดีครับพี่น้องชาว ThaiCSGO วันนี้ผมมีหูฟังอินเอียร์ตัวนึงมาฝาก ซึ่งหลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตามันเป็นอย่างดี แบรนด์อาจจะไม่คุ้นห

ข่าวทั่วไป

ALTERNATE กลับเข้าสู่วงการแข่งขัน Counter-Strike อีกครั้ง

FacebookTwitterGoogle+ ALTERNATE ประกาศกลับเข้าสู่วงการแข่งขันเกม Counter-Strike อีกครั้ง โดยจะนำชุดผู้เล่นจากทีม KILLERFISH เข้าร่วมทีม Comments comm