Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Night Mode

มาถึงรอบสุดท้ายกับการทายผลกันแล้ว สองรอบที่ผ่านมาได้คะแนนรวม 20คะแนน ขาดอีก 55คะแนนสำหรับถ้วยทอง แต่บอกเลยว่ารอบที่ผ่านมานั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะถ้าทายรอบนี้ได้ถูกหมดจะได้ 75คะแนนพอดีสำหรับถ้วยทอง

กติกาง่ายๆ ลงทีมที่เราคิดว่าจะชนะ แต่ระวังให้ดีเพราะเราต้องเลือกให้ครบทุกคู่รวมถึงเลือกยาวไปจนถึงทีมที่จะได้แชมป์เลย งั้นมาดูกันว่าทีมไหนน่าจะไปถึงฝั่งฝันกันบ้าง

คู่แรก complexity พบกับ MiBR คู่นี้ดูแล้วสูสี complexity ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากในรอบที่แล้ว แต่ MiBR ก็ดูเหมือนฟอร์มจะกลับมาแล้วเช่นกัน ยังไงซะ MiBR ก็ไม่น่าพลาดที่จะผ่านเข้าสู่รอบถัดไป

คู่ที่สอง BiG พบกับ NaVi แม้ว่า BiG จะเล่นได้ดีมากในรอบก่อน แต่ครั้งนี้ต้องเอยอดทีมจาก CIS อย่าง NaVi คงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะผ่านไปได้ งั้นให้ NaVi ได้ไปต่อแล้วกัน

คู่ที่สาม Team Liquid พบกับ Hellraiser ม้าน้ำจากอเมริกาผ่านเข้ารอบแบบ 3-0 ทั้งสองรอบ บอกเลยว่าทีมนี้อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีมากๆ Hellraiser ไม่น่าจะหยุดพวกเขาได้

คู่สุดท้าย Astralis พบกับ FaZe Clan เรียกได้ว่าสองทีมนี้เป็นคู่รักคู่แค้นกันจริงๆ เจอกันหลายรอบ ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่ในช่วงหลังๆมานี่ Astralis จะทำได้ดีกว่า และครั้งนี้ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน

ต่อมารอบรองชนะเลิศในคู่แรก ดูจากสภาพแล้วถ้า MiBR ต้องเจอกับ NaVi ยังไงก็ไม่รอดทั้งเรื่องความเข้าขากัน และการสั่งแผนต่างๆ NaVi น่าจะเข้ารอบชิงได้อย่างไม่ยาก

รอบรองชนะเลิศอีกคู่ น่าจะเป็น Team Liquid พบกับ Astralis จากที่เราเห็นกันบ่อยๆ ดูเหมือนว่า Team Liquid จะแพ้ทาง Astralis อยู่ แม้ว่าในรอบที่แล้วดาวแดงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับม้าน้ำ แต่รอบนี้ Bo3 Astralis ไม่น่าพลาดที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะ บอกเลยว่า ถ้า NaVi ชิงกับ Astralis คงเป็นคู่ที่สนุกมากๆ เดาไม่ออกเลยว่าผลจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าในรอบชิง รักใครชอบใครก็ลงทีมนั้นไปละกัน ส่วนแอดขอลง Astralis ทีมเต็งแชมป์ของรายการ

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าวทั่วไป

Devilwalk เผยรายชื่อผู้เล่นทีมชาติสวีเดน พร้อมย้ำว่านี่เป็นชุดที่ดีที่สุด

FacebookTwitterGoogle+   Jonatan “Devilwalk” Lundberg ได้เปิดเผยรายชื่อผู้เล่นทีมชาติสวีเดนที่จะร่วมแข่งในงาน  the World Championship

ข่าวทั่วไป

Luminosity Gaming ประกาศปลด nak และ bit ออกจากการเป็นผู้เล่นหลักของทีม

FacebookTwitterGoogle+ Luminosity Gaming ประกาศแยกทางกับผู้เล่น Renato “nak” Nakano และ Bruno “bit” Lima แล้ว Comments comment

ข่าวรายการแข่งขัน

EnVyUs ประกาศส่ง SIXER ลงแข่งขันรายการ SL i-League StarSeries Season 2 หลัง NBK ติดธุระไปงานแต่งงานของพี่ชาย/น้องชาย

FacebookTwitterGoogle+ EnVyUs ประกาศส่ง Cristophe ‘SIXER’ Xia ลงแข่งขันแทน Nathan ‘NBK-‘ Schmitt ในรายการ SL i-League StarSeri

ข่าว

FACEIT จับมือ DreamHack จัดการแข่งขัน FACEIT League S3 รอบสุดท้าย เงินรางวัลกว่า 8.89 ล้านบาท

FacebookTwitterGoogle+ FACEIT จับมือกับ DreamHack จัดการแข่งขันรอบสุดท้ายของงาน FACEIT League S3 ในงาน DreamHack Winter ที่กำลังจะมาถึง ชิงเงินรางวัลร

ข่าวทั่วไป

Cloud9 ประกาศส่ง swag เล่นตัวจริงแทน sgares ในงาน RGN Pro Series ที่จะเริ่มในอาทิตหน้า !

FacebookTwitterGoogle+ Cloud9 ประกาศเปลี่ยนผู้เล่นสำรอง  Braxton “swag” Pierce ขึ้นเล่นแทนตำแหน่ง Sean “sgares” Gares ในรายการ

T-Ded ThaiCSGO

วิเคราะห์ก่อนเกมส์ : 2 เม.ย. 2558

FacebookTwitterGoogle+ แดง = เสี่ยง #โพยแสงบอก Na’Vi vs [Fnatic] Map : Overpass ฟอมทีม Navi ตอนนี้เริ่มไม่เข้มข้นเหมือนช่วงแรกแล้วครับแล้วยิ่งเป