Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Night Mode

มาถึงรอบสุดท้ายกับการทายผลกันแล้ว สองรอบที่ผ่านมาได้คะแนนรวม 20คะแนน ขาดอีก 55คะแนนสำหรับถ้วยทอง แต่บอกเลยว่ารอบที่ผ่านมานั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะถ้าทายรอบนี้ได้ถูกหมดจะได้ 75คะแนนพอดีสำหรับถ้วยทอง

กติกาง่ายๆ ลงทีมที่เราคิดว่าจะชนะ แต่ระวังให้ดีเพราะเราต้องเลือกให้ครบทุกคู่รวมถึงเลือกยาวไปจนถึงทีมที่จะได้แชมป์เลย งั้นมาดูกันว่าทีมไหนน่าจะไปถึงฝั่งฝันกันบ้าง

คู่แรก complexity พบกับ MiBR คู่นี้ดูแล้วสูสี complexity ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากในรอบที่แล้ว แต่ MiBR ก็ดูเหมือนฟอร์มจะกลับมาแล้วเช่นกัน ยังไงซะ MiBR ก็ไม่น่าพลาดที่จะผ่านเข้าสู่รอบถัดไป

คู่ที่สอง BiG พบกับ NaVi แม้ว่า BiG จะเล่นได้ดีมากในรอบก่อน แต่ครั้งนี้ต้องเอยอดทีมจาก CIS อย่าง NaVi คงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะผ่านไปได้ งั้นให้ NaVi ได้ไปต่อแล้วกัน

คู่ที่สาม Team Liquid พบกับ Hellraiser ม้าน้ำจากอเมริกาผ่านเข้ารอบแบบ 3-0 ทั้งสองรอบ บอกเลยว่าทีมนี้อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีมากๆ Hellraiser ไม่น่าจะหยุดพวกเขาได้

คู่สุดท้าย Astralis พบกับ FaZe Clan เรียกได้ว่าสองทีมนี้เป็นคู่รักคู่แค้นกันจริงๆ เจอกันหลายรอบ ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่ในช่วงหลังๆมานี่ Astralis จะทำได้ดีกว่า และครั้งนี้ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน

ต่อมารอบรองชนะเลิศในคู่แรก ดูจากสภาพแล้วถ้า MiBR ต้องเจอกับ NaVi ยังไงก็ไม่รอดทั้งเรื่องความเข้าขากัน และการสั่งแผนต่างๆ NaVi น่าจะเข้ารอบชิงได้อย่างไม่ยาก

รอบรองชนะเลิศอีกคู่ น่าจะเป็น Team Liquid พบกับ Astralis จากที่เราเห็นกันบ่อยๆ ดูเหมือนว่า Team Liquid จะแพ้ทาง Astralis อยู่ แม้ว่าในรอบที่แล้วดาวแดงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับม้าน้ำ แต่รอบนี้ Bo3 Astralis ไม่น่าพลาดที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะ บอกเลยว่า ถ้า NaVi ชิงกับ Astralis คงเป็นคู่ที่สนุกมากๆ เดาไม่ออกเลยว่าผลจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าในรอบชิง รักใครชอบใครก็ลงทีมนั้นไปละกัน ส่วนแอดขอลง Astralis ทีมเต็งแชมป์ของรายการ

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าว

ThaiCSGO เปิดขายเสื้อ VAC BAN ประจำปี 2018 ราคา 390 บาทรวมจัดส่ง

FacebookTwitterGoogle+ ThaiCSGO เปิดขายเสื้อ VAC BAN ประจำปี 2018 ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราได้ส่งต่อให้ cultees.co เป็นคนจัดทำและจัดส่งให้กับผู้ที่ซื้อเสื

ข่าวทั่วไป

Maniac ประกาศวางมือจากการเป็นโค้ช ! เตรียมตัวกลับมาเป็นผู้เล่นพร้อมลงสนามแข่งอีกครั้ง

FacebookTwitterGoogle+ Mathieu “Maniac” Quiquerez ประกาศลาออกจากทีม EnVyUs เนื่องจากเขาวางแผนที่จะกลับมาเป็นผู้เล่นในสนามอีกครั้ง Comments

ข่าว

ตารางการแข่งขันเพื่อคัดเลือกหา 2 ทีมสุดท้ายจาก EU/CIS เข้าแข่งขันรอบคัดเลือก MLG Columbus ถูกประกาศออกมาแล้ว !

FacebookTwitterGoogle+ ในขณะนี้ยังคงเหลือ 2 ที่ว่างสุดท้ายสำหรับการแข่งขันคัดเลือกของงาน MLG Columbus ที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้ โดยใน 2 ที่ว่างนี้จะเป

ข่าวทั่วไป

ดูแข่งย้อนหลัง FACEIT League 2015 – fnatic – TSM – EnVyUs – Flipsid3

FacebookTwitterGoogle+ FACEIT League 2015  fnatic vs. FlipSid3   fnatic vs. TSM   EnVyUs vsTSM   Comments comments

ข่าว

Team Liquid ประกาศปลด Luis “peacemaker” Tadeu ออกจากการเป็นโค้ชของทีม หลังมีมุมมองทางด้านการทำธุรกิจไม่ตรงกัน

FacebookTwitterGoogle+ Team Liquid ประกาศปลด Luis “peacemaker” Tadeu ออกจากการเป็นโค้ชของทีม หลังมีมุมมองทางด้านการทำธุรกิจไม่ตรงกัน Comme

ข่าว

vuggo โค้ช Fnatic ออกทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมรับหน้าที่ใหม่ที่ Fragbite เว็บไซต์ข่าว CS:GO ยักษ์ใหญ่โซน EU

FacebookTwitterGoogle+ Viktor ‘vuggo’ Jendeby โค้ชทีม Fnatic ออกจากทีมอย่างเป็นทางการ หลังต้นสังกัดได้แจ้งผ่านเว็บไซต์ประจำทีม Comments comments