Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Night Mode

มาถึงรอบสุดท้ายกับการทายผลกันแล้ว สองรอบที่ผ่านมาได้คะแนนรวม 20คะแนน ขาดอีก 55คะแนนสำหรับถ้วยทอง แต่บอกเลยว่ารอบที่ผ่านมานั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะถ้าทายรอบนี้ได้ถูกหมดจะได้ 75คะแนนพอดีสำหรับถ้วยทอง

กติกาง่ายๆ ลงทีมที่เราคิดว่าจะชนะ แต่ระวังให้ดีเพราะเราต้องเลือกให้ครบทุกคู่รวมถึงเลือกยาวไปจนถึงทีมที่จะได้แชมป์เลย งั้นมาดูกันว่าทีมไหนน่าจะไปถึงฝั่งฝันกันบ้าง

คู่แรก complexity พบกับ MiBR คู่นี้ดูแล้วสูสี complexity ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากในรอบที่แล้ว แต่ MiBR ก็ดูเหมือนฟอร์มจะกลับมาแล้วเช่นกัน ยังไงซะ MiBR ก็ไม่น่าพลาดที่จะผ่านเข้าสู่รอบถัดไป

คู่ที่สอง BiG พบกับ NaVi แม้ว่า BiG จะเล่นได้ดีมากในรอบก่อน แต่ครั้งนี้ต้องเอยอดทีมจาก CIS อย่าง NaVi คงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะผ่านไปได้ งั้นให้ NaVi ได้ไปต่อแล้วกัน

คู่ที่สาม Team Liquid พบกับ Hellraiser ม้าน้ำจากอเมริกาผ่านเข้ารอบแบบ 3-0 ทั้งสองรอบ บอกเลยว่าทีมนี้อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีมากๆ Hellraiser ไม่น่าจะหยุดพวกเขาได้

คู่สุดท้าย Astralis พบกับ FaZe Clan เรียกได้ว่าสองทีมนี้เป็นคู่รักคู่แค้นกันจริงๆ เจอกันหลายรอบ ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่ในช่วงหลังๆมานี่ Astralis จะทำได้ดีกว่า และครั้งนี้ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน

ต่อมารอบรองชนะเลิศในคู่แรก ดูจากสภาพแล้วถ้า MiBR ต้องเจอกับ NaVi ยังไงก็ไม่รอดทั้งเรื่องความเข้าขากัน และการสั่งแผนต่างๆ NaVi น่าจะเข้ารอบชิงได้อย่างไม่ยาก

รอบรองชนะเลิศอีกคู่ น่าจะเป็น Team Liquid พบกับ Astralis จากที่เราเห็นกันบ่อยๆ ดูเหมือนว่า Team Liquid จะแพ้ทาง Astralis อยู่ แม้ว่าในรอบที่แล้วดาวแดงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับม้าน้ำ แต่รอบนี้ Bo3 Astralis ไม่น่าพลาดที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะ บอกเลยว่า ถ้า NaVi ชิงกับ Astralis คงเป็นคู่ที่สนุกมากๆ เดาไม่ออกเลยว่าผลจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าในรอบชิง รักใครชอบใครก็ลงทีมนั้นไปละกัน ส่วนแอดขอลง Astralis ทีมเต็งแชมป์ของรายการ

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าวทั่วไป

kennyS เผย “ผมรู้สึกดีที่ตอนนี้ไม่ต้องยิงถึง 30 ตัวแล้วยังสามารถชนะได้ “

FacebookTwitterGoogle+ รายการ Intel Extreme Masters Gamescom 2015 เข้าวันที่ 3 แล้วทีมที่ทุกคนจับตามองเป็นทีมอื่นไปไม่ได้เลย นั่นคือ EnVyUs ที่ได้ผู้เ

News

SK Gaming และ Virtus.pro ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการแข่งขัน ESL One Cologne 2017

FacebookTwitterGoogle+ ESL ประกาศเชิญ SK Gaming และ Virtus.pro เป็น 2 ทีมเชิญแรกที่ได้เข้าร่วมในการแข่งขัน ESL One Cologne 2017 Comments comments

News

การแข่งขันคัดเลือก ECS ฤดูกาลที่ 2 จบลงแล้ว ! ทำให้ได้ 8 ทีม เข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายชิงเงินรางวัลรวมกว่า 26.7 ล้านบาท โดยทีม dignitas คว้าสิทธิ์เข้าแข่งขันรอบสุดท้ายมาแบบเฉียดฉิว !

FacebookTwitterGoogle+ ในขณะนี้การแข่งขันคัดเลือกโซนยุโรปของรายการ ECS ฤดูกาลที่ 2 ได้จบลงแล้ว ทำให้ได้ 4 ทีมจากยุโรปเข้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้ายของรายกา

ข่าว

LGB ประกาศรายชื่อผู้เล่นลงแข่ง DH Summer

FacebookTwitterGoogle+ ทีม LGB ได้ประกาศชื่อรายชื่อผู้เล่นที่จะลงแข่งในงาน Deamhack Summer โดยมีผู้เล่น 2 คนเข้ามาเล่นเป็น Stand-in ให้กับทีม Comments

ข่าวทั่วไป

mousesports ประกาศปลดผู้เล่น Tomáš ‘oskar’ Šťastný ออกจากการเป็นผู้เล่นหลัก พร้อมส่ง Johannes ‘nex’ Maget ลงแข่งขันแทนเป็น stand-in โดยสาเหตุนั้นมาจากปัญหาส่วนตัว

FacebookTwitterGoogle+ mousesports ประกาศปลด Tomáš ‘oskar’ Šťastný ออกจากการเป็นผู้เล่นหลัก เนื่องมาจากมีปัญหาส่วนตัว และนำ Johannes &#821

ประชาสัมพันธ์

สอดส่องโปรเพลเยอร์ใช้ ZOWIE Series white “Special Edition” ก่อนเปิดขายจริงเร็วๆนี้

FacebookTwitterGoogle+ ZOWIE แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชื่อก้องโลกเตรียมเปิดตัวเม้าส์สีใหม่ ซึ่งทาง ZOWIE ปล่อยคอลเลคชั่นล่าสุดภายใต้คำจำกัดความว่า Se