Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Night Mode

มาถึงรอบสุดท้ายกับการทายผลกันแล้ว สองรอบที่ผ่านมาได้คะแนนรวม 20คะแนน ขาดอีก 55คะแนนสำหรับถ้วยทอง แต่บอกเลยว่ารอบที่ผ่านมานั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะถ้าทายรอบนี้ได้ถูกหมดจะได้ 75คะแนนพอดีสำหรับถ้วยทอง

กติกาง่ายๆ ลงทีมที่เราคิดว่าจะชนะ แต่ระวังให้ดีเพราะเราต้องเลือกให้ครบทุกคู่รวมถึงเลือกยาวไปจนถึงทีมที่จะได้แชมป์เลย งั้นมาดูกันว่าทีมไหนน่าจะไปถึงฝั่งฝันกันบ้าง

คู่แรก complexity พบกับ MiBR คู่นี้ดูแล้วสูสี complexity ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากในรอบที่แล้ว แต่ MiBR ก็ดูเหมือนฟอร์มจะกลับมาแล้วเช่นกัน ยังไงซะ MiBR ก็ไม่น่าพลาดที่จะผ่านเข้าสู่รอบถัดไป

คู่ที่สอง BiG พบกับ NaVi แม้ว่า BiG จะเล่นได้ดีมากในรอบก่อน แต่ครั้งนี้ต้องเอยอดทีมจาก CIS อย่าง NaVi คงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะผ่านไปได้ งั้นให้ NaVi ได้ไปต่อแล้วกัน

คู่ที่สาม Team Liquid พบกับ Hellraiser ม้าน้ำจากอเมริกาผ่านเข้ารอบแบบ 3-0 ทั้งสองรอบ บอกเลยว่าทีมนี้อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีมากๆ Hellraiser ไม่น่าจะหยุดพวกเขาได้

คู่สุดท้าย Astralis พบกับ FaZe Clan เรียกได้ว่าสองทีมนี้เป็นคู่รักคู่แค้นกันจริงๆ เจอกันหลายรอบ ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่ในช่วงหลังๆมานี่ Astralis จะทำได้ดีกว่า และครั้งนี้ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน

ต่อมารอบรองชนะเลิศในคู่แรก ดูจากสภาพแล้วถ้า MiBR ต้องเจอกับ NaVi ยังไงก็ไม่รอดทั้งเรื่องความเข้าขากัน และการสั่งแผนต่างๆ NaVi น่าจะเข้ารอบชิงได้อย่างไม่ยาก

รอบรองชนะเลิศอีกคู่ น่าจะเป็น Team Liquid พบกับ Astralis จากที่เราเห็นกันบ่อยๆ ดูเหมือนว่า Team Liquid จะแพ้ทาง Astralis อยู่ แม้ว่าในรอบที่แล้วดาวแดงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับม้าน้ำ แต่รอบนี้ Bo3 Astralis ไม่น่าพลาดที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะ บอกเลยว่า ถ้า NaVi ชิงกับ Astralis คงเป็นคู่ที่สนุกมากๆ เดาไม่ออกเลยว่าผลจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าในรอบชิง รักใครชอบใครก็ลงทีมนั้นไปละกัน ส่วนแอดขอลง Astralis ทีมเต็งแชมป์ของรายการ

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าวทั่วไป

ฮือฮาชาวเน็ตตัดต่อโลโก้ทีมดัง fnatic

FacebookTwitterGoogle+ เว็บไซต์ reddit.com มียูสเซอร์ที่มีชื่อว่า soaliar ตัดต่อรูปโลโก้ทีม fnatic แล้วเขียนใต้รูปว่า Fnatec สร้างอารมณ์ขำขันให้แก่ชาว

ข่าว

fnx เผยรู้สึกดีใจที่ได้เล่นกับ Immortals ย้ำหนทางยังอีกไกลต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ในอนาคต

FacebookTwitterGoogle+ เราได้พูดคุยกับ Lincoln “fnx” Lau ผู้เล่นคนใหม่ล่าสุดของทีม Immortals ในวันสุดท้ายของการแข่งขัน IEM Katowice โดย Im

ข่าวทั่วไป

โคตรขยัน! กุนซือสมองเพชรของ “fnatic” Jonatan “Devilwalk” Lundberg

FacebookTwitterGoogle+ Jonatan “Devilwalk” Lundberg ผู้เล่นเก่าที่ผันตัวจาก Player ไปเป็น Coach Comments comments

ข่าวทั่วไป

NRG ประกาศปลด 3 ผู้เล่นชาวยุโรป ประกอบด้วย gob b, LEGIJA, tabseN พร้อมประกาศชุดผู้เล่นใหม่โดยเป็นผู้เล่นจากอเมริกาเหนือครบทั้งทีม

FacebookTwitterGoogle+ NRG ประกาศเปลี่ยนชุดผู้เล่นโดยปลด 3 ผู้เล่นชาวยุโรปออก พร้อมเผยชุดผู้เล่นใหม่เป็นชาวอเมริกาเหนือทั้งหมด Comments comments

ข่าวรายการแข่งขัน

PGL ประกาศกลุ่มการแข่งขัน Asia Minor

FacebookTwitterGoogle+ ในขณะนี้ PGL ได้ประกาศกลุ่มการแข่งขัน PGL KeSPA Regional Minor Championship Asia ออกมาแล้ว โดยรายการแข่งขันดังกล่าวจะถูกจัดขึ้น

ข่าวทั่วไป

fnatic ยังเข้มตบ TSM ในแมทช์ Showdown 4-1 เกมส์

FacebookTwitterGoogle+ fnatic vs. TSM Fragbite Masters Champions Showdown Maps Best of 5 * All five maps will be played Veto process: 1. fnatic remove