Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Faceit Major 2018 Champions Stage Pick’em Predict

Night Mode

มาถึงรอบสุดท้ายกับการทายผลกันแล้ว สองรอบที่ผ่านมาได้คะแนนรวม 20คะแนน ขาดอีก 55คะแนนสำหรับถ้วยทอง แต่บอกเลยว่ารอบที่ผ่านมานั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะถ้าทายรอบนี้ได้ถูกหมดจะได้ 75คะแนนพอดีสำหรับถ้วยทอง

กติกาง่ายๆ ลงทีมที่เราคิดว่าจะชนะ แต่ระวังให้ดีเพราะเราต้องเลือกให้ครบทุกคู่รวมถึงเลือกยาวไปจนถึงทีมที่จะได้แชมป์เลย งั้นมาดูกันว่าทีมไหนน่าจะไปถึงฝั่งฝันกันบ้าง

คู่แรก complexity พบกับ MiBR คู่นี้ดูแล้วสูสี complexity ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากในรอบที่แล้ว แต่ MiBR ก็ดูเหมือนฟอร์มจะกลับมาแล้วเช่นกัน ยังไงซะ MiBR ก็ไม่น่าพลาดที่จะผ่านเข้าสู่รอบถัดไป

คู่ที่สอง BiG พบกับ NaVi แม้ว่า BiG จะเล่นได้ดีมากในรอบก่อน แต่ครั้งนี้ต้องเอยอดทีมจาก CIS อย่าง NaVi คงเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะผ่านไปได้ งั้นให้ NaVi ได้ไปต่อแล้วกัน

คู่ที่สาม Team Liquid พบกับ Hellraiser ม้าน้ำจากอเมริกาผ่านเข้ารอบแบบ 3-0 ทั้งสองรอบ บอกเลยว่าทีมนี้อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีมากๆ Hellraiser ไม่น่าจะหยุดพวกเขาได้

คู่สุดท้าย Astralis พบกับ FaZe Clan เรียกได้ว่าสองทีมนี้เป็นคู่รักคู่แค้นกันจริงๆ เจอกันหลายรอบ ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่ในช่วงหลังๆมานี่ Astralis จะทำได้ดีกว่า และครั้งนี้ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน

ต่อมารอบรองชนะเลิศในคู่แรก ดูจากสภาพแล้วถ้า MiBR ต้องเจอกับ NaVi ยังไงก็ไม่รอดทั้งเรื่องความเข้าขากัน และการสั่งแผนต่างๆ NaVi น่าจะเข้ารอบชิงได้อย่างไม่ยาก

รอบรองชนะเลิศอีกคู่ น่าจะเป็น Team Liquid พบกับ Astralis จากที่เราเห็นกันบ่อยๆ ดูเหมือนว่า Team Liquid จะแพ้ทาง Astralis อยู่ แม้ว่าในรอบที่แล้วดาวแดงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับม้าน้ำ แต่รอบนี้ Bo3 Astralis ไม่น่าพลาดที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ

รอบชิงชนะ บอกเลยว่า ถ้า NaVi ชิงกับ Astralis คงเป็นคู่ที่สนุกมากๆ เดาไม่ออกเลยว่าผลจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าในรอบชิง รักใครชอบใครก็ลงทีมนั้นไปละกัน ส่วนแอดขอลง Astralis ทีมเต็งแชมป์ของรายการ

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าว

สอดส่องโปรเพลเยอร์ใช้ ZOWIE Series white “Special Edition” ก่อนเปิดขายจริงเร็วๆนี้

FacebookTwitterGoogle+ ZOWIE แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชื่อก้องโลกเตรียมเปิดตัวเม้าส์สีใหม่ ซึ่งทาง ZOWIE ปล่อยคอลเลคชั่นล่าสุดภายใต้คำจำกัดความว่า Se

News

Astralis ปฏิเสธเข้าร่วมแข่งขัน ESL One Cologne 2017 เนื่องจากตารางการแข่งขันใกล้กับ PGL Major และพวกเขาต้องการที่จะ “ชนะ Major อย่างต่อเนื่อง”

FacebookTwitterGoogle+ Astralis ตัดสินใจปฏิเสธการเข้าร่วมแข่งขันรายการ ESL One Cologne 2017 เนื่องจากการแข่งขันมีช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกับ PGL Major และท

ข่าวรายการแข่งขัน

FACEIT จับมือกับ Twitch จัดการแข่งขัน Esports Championship Series เงินรางวัลรวมกว่า 123 ล้านบาท !!!

FacebookTwitterGoogle+ FACEIT จับมือกับ Twitch จัดการแข่งขัน Esports Championship Series (ECS) โดยจะแบ่งการแข่งขันออกเป็นสองฤดูกาล เงินรางวัลรวมกว่า 1

ข่าวทั่วไป

Virtus.pro ก็ออกจาก ESWC อีกราย เหตุจาก TaZ แต่งงาน !

FacebookTwitterGoogle+ Virtus.pro ยอดทีมจากโปรแลนด์ได้ประกาศหน้า Facebook ของทีมว่า “Virtus.pro จะพลาดลงแข่งงาน ESWC 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่

ข่าวทั่วไป

Fnatic ได้ Twitch เป็น partners แล้ว

FacebookTwitterGoogle+ Comments comments

News

ทีม CSGOLounge ดึง mouz เข้าร่วมทีมแทนที่ Loord ! ทางด้าน Loord ผันตัวไปเป็นโค้ชให้กับทีม

FacebookTwitterGoogle+ ทีม CSGOLounge หรือ CSGL ประกาศรับผู้เล่น Mikołaj “mouz” Karolewski เข้าร่วมทีม CS:GO Comments comments