Faceit Major 2018 Legends Stage Pick’em Predict

Faceit Major 2018 Legends Stage Pick’em Predict

Night Mode

จากรอบที่แล้ว ทำได้ 5คะแนนจาก 9คะแนน แต่ไม่เป็นไรในรอบนี้ ถ้าทายถูกจะได้ช่องละ 3คะแนนกติกาก็ตามเดิม ให้ทายว่าทีมไหนจะเข้ารอบด้วยคะแนน 3-0 และทีมที่เข้ารอบอีก 7ทีม รวมถึงทีมที่แพ้ 0-3

บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทายทีมชนะ 3-0 เนื่องจากทีมเต็งทั้งหลายมาเจอกันในรอบแรกเลย เอาเป็นว่าเรามาดูทีมที่มีแววเข้ารอบก่อนแล้วกัน

1.FaZe Clan แน่นอนว่าทีมรวมดาวดังที่มากด้วยความสามรถและประสบการณ์ มีสิทธิ์เข้ารอบแน่ๆ แม้ว่าผลในรายการก่อนหน้าจะไม่ได้ ดีมากนัก

2.Natus Vincere หนึ่งในทีมเต็งแชมป์รายการนี้ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร พวกเยาก็คงเก็บชัยชนะ 3ครั้งได้อย่างแน่นอน แม้ว่าเกมแรกต้องเจอกับ Astralis ที่บอกไม่ได้เลยว่าใครจะชนะ

3.MiBR ทีมรวมดาราจากฝั่งอเมริกา ที่ผลงานดูดีขึ้นในรายการที่ผ่าน แน่นอนว่าพวกเขาต้องยึดตำแหน่ง Legend ไว้ได้อย่างแน่นอน

4.mousesport เป็นอีกทีมนึงที่ยังคงรักษามาตรฐานได้ดี และพวกเขาคงไม่พลาดที่จะเข้ารอบถัดไป

5.Fnatic แม้ว่าผลงานในรายการที่แล้วจะไม่ค่อยดีนัก แต่ด้วยประสบการณ์ ความเก๋าแล้วเนี่ย การผ่านเข้าสู่รอบถัดไปคงไม่ใช่เรื่องยาก

6.Team Liquid ไม่มีอะไรมาก เพราะพวกเขาทำผลงานดีเยี่ยม ในรอบที่แล้วพวกเขาก็ผ่านมาได้แบบสบายๆ 3-0 งานนี้ก็คงไม่ยากเช่นกัน

7.Ninjas in Pyjamas ผลงานดีวันดีคืนจากการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นใหม่ รอบที่แล้วก็ผ่านมาได้แบบ 3-0 แถมยังเอาชนะ Astralis ทีมเต็งแชมป์ไปได้อีกด้วย

8.Astralis หนึ่งในทีมเต็งแชมป์ ถึงแม้จะพลาดท่าแพ้ NiPมาในรอบที่แล้ว แต่มาตรฐานการเล่นก็ไม่ได้ตกลงไปมากนัก การเข้ารอบถัดไปถือว่าเป็นสิ่งที่พวกเขาควรที่จะทำได้

หลังจากที่ดูทีมที่มีสิทธิ์เข้ารอบไปหมดแล้วงั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่า ทีมไหนมีโอกาสที่จะเข้ารอบโดยที่ชนะ 3-0 กันบ้าง แน่นอนว่าทีมที่รอบที่แล้วชนะ 3-0 มาถึงรอบนี้ก็มีโอกาสชนะ 3-0 อีกนั่นแหละ แต่ Liquid จะดูงานเบากว่าหน่อยเพราะ NiP ต้องเจอกับ mousesport ถ้าพวกเขาชนะได้คงไม่มีอะไรต้องห่วง อีกคู่หนึ่ง NaVi พบกับ Astralis บอกเลยทีมไหนชนะก็คงเข้ารอบแบบ 3-0 เอาเป็นว่าใครชอบทีมไหนก็จัดทีมนั้นแล้วกันมาถึงจุดๆนี้แล้วบอกเลยว่าเกมมันส์เดือดทุกคู่แน่นอน

สุดท้าย ทีมที่จะแพ้ 0-3 การเลือกทีมชนะ 3-0 ว่าหนักใจแล้ว เลือกทีมแพ้ 0-3 หนักใจกว่า เพราะไม่มีใครอยากแพ้ 0-3 แน่นอนเนื่องจากในการแข่งเมเจอร์ครั้งหน้าจะไม่การันตี สิทธิ์เข้ารอบ Qualifier อีกแล้ว ถ้าจะให้เดาคงต้องเป็น Winstrike Team เนื่องจากเราไม่เห็นฟอร์มการเล่นของทีมนี้ในรายการใหญ่ๆเลยก็คงไม่แปลกที่จะแพ้ 0-3 แต่ก็แอบหวั่นๆ C9 กับ G2 ที่เพิ่งเปลี่ยนผู้เล่นใหม่แถมผลงานก็ยังไม่ค่อยจะดีอีก

Comments

comments

About author

You might also like

ข่าว

Viliam “villiG” Andrascik ออกมายอมรับว่าใช้ aimbot ระหว่างแข่งคัดเลือก DreamHack Cluj

FacebookTwitterGoogle+ ช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องที่ฮือฮาและก็เป็นสิ่งที่ประหลาดใจให้แก่สังคมของชาว CS:GO เป็นจำนวนมาก เพราะว่า Viliam

ข่าว

FlipSid3 เขี่ย NiP พุ่งทะยานสู่รอบ semi-finals

FacebookTwitterGoogle+ NiP vs. FlipSid3 ESWC 2015 รายการ ESWC 2015 ที่ประเทศแคนาดา คู่ระหว่าง FlipSid3 ทีมที่มี Stand-in เฉพาะกิจ Hiko เจอกับยอดทีม 1

ข่าวทั่วไป
News

GuardiaN จากทีม Na`Vi มีปัญหาข้อมือ อาจจะไม่ได้ไปแข่งในรายการ DreamHack Malmö ร่วมกับทีม

FacebookTwitterGoogle+ Ladislav “GuardiaN” Kovács สุดยอดมือสไนแห่งทีม Natus Vincere เปิดเผยว่ามีปัญหาเกี่ยวกับข้อมือ ทำให้อาจจะไม่ได้ไปแข่

ข่าว

fl0m เด้งออก Luminosity

FacebookTwitterGoogle+ Comments comments

ข่าวทั่วไป

s1mple เข้าร่วมทีม Liquid

FacebookTwitterGoogle+ ในที่สุดทีม Liquid ก็ได้ผู้เล่นคนที่ 5 แล้ว โดยเขาคนนั้นก็คือ Aleksandr “s1mple” Kostyliev Comments comments